FREE SHIP VỚI ĐƠN HÀNG TRÊN 1 TRIỆU - NỘI THÀNH HCM horizontal_rule Xem chi tiết

Tất cả tin tức

Cách làm trà Kombucha đơn giản tại nhà

  Thứ Mon, 16/05/2022  Đăng bởi: Admin Kitchen Koncept

Kombucha là món trà dễ uống với nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe, quá trình trà lên men sản sinh nhiều vi sinh vật có lợi cho đường ruột. Cùng Kitchen Koncept tìm hiểu ngay cách làm Kombucha đơn giản tại nhà trong bài viết dưới đây nhé!       Nội dung chính:  1. Kombucha là gì? 2. Công dụng của Kombucha 3. Chuẩn bị nguyên vật liệu 3.1 Dụng cụ 3.2 Nguyên liệu 4. Cách làm trà Kombucha 4.1 Chuẩn bị con giống Scoby 4.2 Làm trà lên men 1. Kombucha là gì? Kombucha là một loại thức uống lên men có sự kết hợp của trà xanh hoặc trà đen, đường, vi khuẩn và nấm men. Để pha chế trà Kombucha, đầu tiên người ta cần một con giống ban đầu được gọi là Scoby - Scoby là viết tắt của Symbiotic Colony of Bacteria and Yeast - Cộng sinh của vi khuẩn và nấm men. Đây là tập hợp của rất nhiều vi sinh vật siêu nhỏ. Kombucha là thức uống có lợi cho sức khoẻ Chúng được hình thành sau khi hoàn thành quá trình lên men độc đáo của vi khuẩn axit lactic (LAB); vi khuẩn axit axetic (AAB) và nấm men để tạo thành một số...

Đọc tiếp
Danh mục